Top 4 loại đất trồng rau trong chậu tại nhà

Khi trồng rau trong chậu, đất trồng cây chính là yếu tố quan trong giúp rau phát triển xanh tốt và khoẻ mạnh.

đất trồng rau trong chậu

Bài viết này, BẠN CẦN BIẾT .NET xin chia sẻ đến bạn 4 loại đất trồng rau trong chậu. Tốt rẻ và có thể mua được dễ dàng ở mọi nơi. Mời mọi người cùng theo dõi nhé !

1. Đất sạch Tribat

Đất sạch Tribat là loại đất hỗn hợp dùng để trồng các loại rau củ, cây ăn quả trong chậu rất tốt. Trong sản phẩm đã chứa đầy đủ các dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng như N, P, K, S, Ca, Mg . Và các nguyên tố vi lượng khác. Sử dụng Đất sạch Tribat bạn sẽ không cần bón thêm phân hóa học trong khi trồng rất an toàn.

Đất sạch trồng rau Tribat

Giá bán trung bình của Đất sạch tribat từ 35.000đ – 60.000đ mỗi bao 8 – 10kg

2. Đất trồng cây Lavamix

Đất trồng cây Lavamix với thành phần là đất mùn phù sa và các chất hữu cơ tự nhiên giàu dinh dưỡng. Khoáng chất đa, trung, vi lượng; vi sinh vật có ích và nguồn hữu cơ sinh học Minro.

Đất trồng cây Lavamix đảm bảo đặc tính thân thiện với môi trường, phù hợp cho quy trình trồng rau hữu cơ, rau sạch.

Đất trồng cây Lavamix

Giá bán Đất trồng cây Lavamix, bao 20dm3 (9-10kg) từ 70.000đ / bao

3. Đất sạch hữu cơ Sfarm – Đặng Gia Trang

Đất sạch hữu cơ Sfarm chuyên dùng cho trồng rau ăn lá, trọn dinh dưỡng cho một mùa vụ. Sản phẩm được phối trộn từ các nguồn nguyên liệu hữu cơ thiết yếu cho cây trồng. Đồng thời trải qua quá trình ủ vi sinh giúp kích thích hệ vi sinh vật phát triển toàn diện và hạn chế tối đa mầm bệnh gây hại.

Có thể sử dụng để trồng Rau ăn lá ngắn ngày (một vụ). Như: xà lách, cải ngọt, cải xanh, cải cúc, cải bó xôi, rau dền… Hoặc trồng các loại Rau ăn lá dài ngày (nhiều vụ) và rau gia vị. Như: cải Kale, rau muống, cải thảo, cải cầu vồng, diếp cá, hẹ…

Đất sạch hữu cơ Sfarm

Giá bán tham khảo của Đất sạch hữu cơ Sfarm trong bao 20dm là 75.000đ.

4. Đất trồng rau Namix

Namix là công ty chuyên sản xuất các loại sản phẩm đất trồng, phân bón và giá thể… Đất trồng rau Namix chuyên trồng các loại rau ăn lá như: rau cải, rau mồng tơi, rau muống, rau mầm. Và trồng nhiều loại rau khác.

Bạn có thể dùng đất sạch trồng rau namix trồng cho tất cả các loại rau nhưng để đạt hiệu quả cao nhất thì các bạn nên trồng các loại rau ăn lá như: Rau muống, Rau dền, Rau mầm, Cải xoong, Xà lách, Cải Kale, Cải bẹ xanh, Mồng tơi, Các loại rau gia vị…

Đất trồng rau Namix

Giá bán tham khảo của Đất Namix bao 20dm3 là 50.000đ

Trên đay là thông tin về 4 sản phẩm đất sạch dùng để trồng rau phỏ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng cây cảnh hoặc trên mạng Internet. Nội dung bài viết được BẠN CẦN BIẾT .NET tổng hợp và biên soạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được 1 loại đất phù hợp để trồng rau tại nhà nhé.

Đánh giá: 5/5