Địa chỉ cửa hàng Viettel Càng Long, Trà Vinh

Viettel Càng Long là trung tâm hỗ trợ khách hàng của Viettel Trà Vinh. Tư vấn và đăng ký các dịch vụ của Viettel Telecom

viettel càng long trà vinh

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Viettel Càng Long, Trà Vinh. Tại địa chỉ: Khóm 6, Thị trấn Càng Long, Huyện Càng Long, Trà Vinh. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gọi tổng đài Viettel Càng Long theo số : 029462580580866191900 .

1. Những ưu đãi khuyến mại khi khách hàng đăng ký sử dụng internet Viettel tại Càng Long

Khi khách hàng đăng ký sử dụng mạng cáp quang Viettel sẽ triển khai lắp đặt nhanh chóng nhất, ngoài ra còn được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi internet Viettel đặc biệt như:

– Được trang bị miễn phí Modem WiFi  2 băng tần và cả 1-3 thiết bị Home Wifi để mở rộng phạm vi phát sóng tùy theo gói cước internet mà khách hàng lựa chọn sử dụng.

– Khách hàng đóng cước trước sẽ được cộng thêm cả thời gian sử dụng, cụ thể là:

+ Tặng 2 tháng sử dụng khi đóng cước trước 6 tháng.

+ Tặng 4 tháng sử dụng khi đóng cước trước 12 tháng.

– Phí hòa mạng cho Khách hàng mới là 300.000 đồng.

– Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7, bảo hành, bảo trì thiết bị đầy đủ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

2. Thủ tục hòa mạng Internet Viettel như thế nào?

Thủ tục hòa mạng Internet Viettel rất đơn giản. Khách hàng ở huyện Càng Long, Trà Vinh. Chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau trước khi qua các cửa hàng giao dịch của Viettel. Để đăng ký sử dụng dịch vụ mạng internet:

– Nếu là khách hàng cá nhân, hộ gia đình:

Người đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân). Hoặc hộ chiếu photo.

– Nếu là tổ chức, công ty, doanh nghiệp:

Người đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Hy vọng rằng với những thông tin về những ưu đãi khuyến mãi Internet Viettel . Cùng quy trình và thủ tục đăng ký dưới đây sẽ giúp ích được cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt internet và đang quan tâm đến các gói cước mạng internet cáp quang của Viettel. Thì khách hàng có thể truy cập vào Website của Viettel Trà Vinh tại địa chỉ https://vietteltravinh.com. Hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài Viettel Càng Long qua số 0866191900 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

Đánh giá: 5/5