Có nên dùng thẻ TNEX ?

Ngày ngay, việc sử dụng tài khoản hoặc thẻ ngân hàng để mua sắm online, thanh toán trực tuyến đã không còn quá xa lạ. Thẻ TNEX là đề cửa cho việc đăng ký và tạo tài khoản Online 100% vô cùng đơn giản.

Có nên dùng thẻ TNEX ?

Vạy thẻ TNEX là gì ? Có nên sử dụng thẻ TNEX để mua sắm và thanh toán online hay không ? Bài viết này, BANCANBIET.NET mời bạn cùng tìm hiểu về thẻ ngân hàng số TNEX. Cũng như những ưu điểm, nhược điểm và cách để đăng ký tài khoản thẻ TNEX.

TNEX là gì ?

TNEX là ứng dụng ngân hàng số tại Việt Nam. Bạn có thể đăng ký mở tài khoản online nhanh chóng. Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản trong và ngoài mạng miễn phí.

TNEX được biết đến là một ứng dụng ngân hàng điện tử được MSB – Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam phát triển và vận hành trên nền tảng điện thoại thông minh.

1. Tài khoản TNEX

Ưu điểm nổi bật của tài khoản TNEX là bạn không lo về các khoản phí dịch vụ. Không phí chuyển tiền, Không phí rút tiền, Không phí thường niên, Không phí quản lý tài khoản.

Tài khoản TNEX sử dụng để thanh toán các tính năng như tài khoản ngân hàng thông thường

Tài khoản TNEX không bắt buộc phải duy trì số dư tối thiểu nên số dư có thể 0đ

Hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến và miễn phí 100%

2. Thẻ TNEX được dùng làm gì ?

Rút tiền mặt tại hơn 17000 trụ ATM trên toàn quốc hỗ trợ NAPAS

Chuyển và nhận tiền nhanh chóng với công nghệ mới

Hỗ trợ cài đặt , đổi mã PIN ngay trên ứng dụng của điện thoại thông minh

Đăng ký và nhận thẻ ngay tại nhà nhanh chóng

Những tính năng nổi bật khi sử dụng TNEX

1. Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống

Người dùng có tài khoản TNEX có thể chuyển và nhận tiền miễn phí với các tài khoản TNEX khác hoặc ngân hàng khác. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí chuyển tiền trong các giao dịch mua bán.

2. Thanh toán hóa đơn dịch vụ nhanh chóng

Bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn: điện, nước, internet, di động trả sau … Bằng tài khoản TNEX hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

Dễ dàng nạp tiền điện thoại cho các nhà mạng phổ biến tại Việt Nam như: Vinaphone, Mobifone, Viettel … Và cả đăng ký các gói cước di động 3G /4G của nhà mạng.

3. Mua sắm và thanh toán online

Dễ dàng mua sắm online ngay trên ứng dụng TNEX của điện thoại thông minh. Có thể tìm được những khuyến mãi hấp dẫn của các cửa hàng xung quanh bạn. Đa dạng các sản phẩm hàng hóa trên ứng dụng TNEX để bạn có thể khám phá.

4. Quản lí chi tiêu thông minh

Với những tiện ích thiết thực mà ứng dụng TNEX mang lại. Bạn sẽ có thể thanh toán và mua sắm nhanh chóng , tiện lợi. Ứng dụng còn mang lại một tiện ích quản lí chi tiêu cá nhân rất khoa học. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được khoản chi của bạn. Bạn mua lúc nào ? Mua những gì ? Hệ thống sẽ tự động lưu lại và gửi báo cáo cho bạn một cách chi tiết nhất.

5. Kiếm tiền từ ứng dụng TNEX

Bạn đang sử dụng ứng dụng TNEX để mua sắm, thanh toán trực tuyến… Bạn có thể giới thiệu đến bạn bè của mình về những tiện ích tuyệt vời mà TNEX có được. Và bạn sẽ nhận được quà của TNEX … dành cho bạn và người được bạn giới thiệu đấy.

+ Bạn sẽ được gì ?

Nhận ngay 20.000đ cho 01 lượt giới thiệu thành công, tối đa 1.980.000đ/tháng.

Nhận thêm 130.000đ KHÔNG GIỚI HẠN nếu người được giới thiệu chọn nhận thưởng và hoàn thành điều kiện nhận thưởng 150.000đ.

+ Vạy người bạn kia có được ưu đãi gì khi cài đặt app TNEX không ?

Người kia sẽ có 2 lựa chọn nhận thưởng cho bạn mới sau khi đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công.

Lựa chọn 1: Nhận ngay 20.000đ.

Lựa chọn 2: Nhận 150.000đ nếu thực hiện thành công các hoạt động sau trong 30 ngày kể từ khi tài khoản được phê duyệt. Đăng ký phát hành thẻ vật lý. Thực hiện 01 giao dịch thanh toán bằng thẻ vật lý có giá trị ít nhất 50.000đ. Thực hiện 01 giao dịch tài chính khác trên ứng dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng TNEX

Mở tài khoản và thẻ TNEX có mất phí không ?

TNEX hoàn toàn miễn 100% phí dịch vụ ngân hàng cho người dùng.
+ Không phí chuyển tiền
+ Không phí rút tiền
+ Không phí thường niên
+ Không phí quản lý tài khoản
+ Không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác

Mã giới thiệu của TNEX là gì ?

Mã giới thiệu là số điện thoại của người giới thiệu hoặc đoạn mã tùy chỉnh được TNEX cung cấp. Khách hàng mới chỉ có thể nhập 1 mã giới thiệu duy nhất và nhận thưởng giới thiệu 1 lần duy nhất.

Thẻ TNEX có sử dụng ở nước ngoài được không ?

Thẻ TNEX có thể dụng để thực hiện các giao dịch qua thẻ (rút tiền mặt tại máy ATM, thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS), thanh toán online hoặc giao dịch chuyển khoản qua số thẻ) trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Tài khoản CASA, Energy là gì?

Tài khoản thanh toán CASA: sử dụng để chuyển tiền đi, nhận tiền đến tài khoản qua các kênh nội bộ và liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền trên ứng dụng TNEX, gắn với thẻ ghi nợ để thực hiện các giao dịch bằng thẻ. ­
Tài khoản thanh toán Energy: sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa qua QR Code, thanh toán hóa đơn, nạp tiền…trên ứng dụng TNEX, không gắn với thẻ ghi nợ. Tài khoản Energy không có chức năng chuyển tiền hoặc rút tiền ra khỏi tài khoản

Đánh giá: 5/5