Cách xem STK trong ứng dụng Viettel Money

ViettelMoney là ngân hàng số của người Việt được phát triển bởi Viettel Telecom. Ngoài sử dụng số điện thoại, người dùng có thể nhận thanh toán qua STK Viettel Money.

tìm stk viettel pay

Viettel Money cực hữu ích, giúp bạn thực hiện thanh toán không tiền mặt nhanh chóng. Viettel Money không bắt buộc người dùng liên kết với tài khoản ngân hàng. Và cũng không cần điện thoại có Internet để thực hiện các giao dịch. Bài viết sau đây mình sẽ hưỡng dẫn xem STK Viettel Money.

Khi nào khách hàng cần tra cứu số tài khoản ViettelPay?

Số tài khoản ViettelPay khá quan trọng để khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán,… Vì vậy, trong trường hợp khách hàng không nhớ số tài khoản ViettelPay của mình có thể dễ dàng tra cứu ngay trên ứng dụng Viettel Money.

Hướng dẫn tra cứu số tài khoản trên Viettel Money

Tra cứu số tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng
Tra cứu STK ViettelPay đơn giản, nhanh chóng trên ứng dụng Viettel Money

Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng Viettel Money bằng tài khoản đã có. Nếu chưa có tài khoản, khách hàng có thể tải và đăng ký tại đây.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, khách hàng chọn mục “Cá nhân” → Chọn “Số tài khoản ViettelPay”.

Bước 3: Click mục số tài khoản ViettelPay, khách hàng sẽ thấy các thông tin hiển thị như: Tên chủ thẻ, số tài khoản/số thẻ ViettelPay của khách hàng, ngân hàng thụ hưởng. Tại màn hình này còn có hướng dẫn thêm cho khách hàng 4 cách chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay để khách hàng tham khảo.

Lưu ý: Mọi thắc mắc về tiền di động Viettel Money, bạn hãy liên hệ tổng đài Viettel Money 1800.9000 (Miễn phí cước gọi).

Bạn có thích nội dung này không?