#3 phần mềm học online trên máy tính tốt nhất

Trong thời buổi dịch Covid hiện nay thì việc học online trên máy tính được áp dụng rất phổ biến. Vậy phần mềm học online trên máy tính nào tốt để đảm bảo được việc học?

3 phần mềm học online trên máy tính tốt nhất

Hiện nay, việc dạy học trực tuyến ngày càng được áp dụng phổ biến giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu được nhiều chi phí. Đồng thời, việc học trực tuyến giúp học viên có thể tham gia được nhiều khóa học hơn. Nắm được tiến độ học tập của mình nhanh chóng. Vậy phần mềm học online trên máy tính nào tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ra phần mềm học online tốt nhất ngay dưới đây.

1. Phần mềm học online trên máy tính Zoom Cloud – Meeting

Nhắc đến phần mềm học online trên máy tính. Zoom chắc hẳn là phần mềm được nhiều người kể đến nhất.

Phần mềm học online trên máy tính Zoom Cloud - Meeting

Đây là phần mềm học online miễn phí có thể tham gia nhiều người học cùng một lúc. Giới hạn 50 người ở bản miễn phí. Đánh giá chung, Zoom có hình ảnh, âm thanh tốt và ổn định nhất.

2. Phần mềm dạy học trực tuyến Google Meet – Google Classroom

Meet và Google Classroom là hai phần mềm hỗ trợ dạy học online trực tuyến. Giúp học viên có thể nhận được bài tập, bài kiểm tra và lưu trữ bài học của mình trên phần mềm.

Google Meet - Google Classroom

Với hai phần mềm này, người dùng có thể sử dụng trên mọi thiết bị và không bị giới hạn dung lượng lưu trữ đám mây.

3. Phần mềm hỗ trợ học tập online Microsoft Teams

Microsoft Teams là một phần mềm học online có tính bảo mật cao. Với các tính năng như: chat, meetings, ghi chú, thêm tệp đính kèm, chia sẻ màn hình, tạo danh sáng lớp, bài tập,…

Microsoft+Teams

Phần mềm Microsoft Teams hiện nay có hai phiên bản gồm trả phí và miễn phí. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc học trực tuyến. 

Hy vọng rằng những phần mềm học online trên máy tính đề cập trong bài viết. Sẽ giúp bạn tìm ra được ứng dụng học tập trực tuyến ưng ý nhất. Và đừng quên truy cập vào website: http://bancanbiet.net/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! 

Bạn có thích nội dung này không?