Siêu ngày vàng 11/11 - Rộn ràng khuyến mãi tại FPT.VN/SHOP

Duy nhất ngày vàng 11/11, khi đăng ký online Internet FPT hoặc combo Internet + Truyền hình FPT Play, khách hàng sẽ được giảm thêm đến 150K, tặng đến 3 tháng cước.

Siêu ngày vàng - Rộn ràng khuyến mãi 

Chỉ duy nhất ngày 11/11/2021, khi đăng ký online Internet FPT hoặc combo Internet + Truyền hình FPT Play thông qua website: fpt.vn/shop , bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau: 

- Giảm ngay 100K khi nhập mã FPT25NAM

- Giảm thêm 50K  với hình thức thanh toán online trả trước

- Đặc biệt, ưu đãi thêm đến 3 tháng cước 

- Miễn phí lắp đặt & modem wifi

Nhanh tay đăng ký lắp internet FPT tại http://bit.ly/Dang-ky-Online-Internet-FPT và nhận ưu đãi ngày vàng siêu hấp dẫn.

Miễn phí đến 2 tháng F-Safe an toàn

F-Safe là hình thức bảo mật tiên tiến lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, được phát triển bởi FPT Telecom và F-secure, cung cấp tính năng bảo mật được tích hợp trực tiếp vào Modem kết nối Internet. Qua đó, đơn vị cung cấp khả năng tự động bảo vệ toàn bộ kết nối Internet trong gia đình, không cần cài đặt thêm phần mềm trên từng thiết bị. 

F-Safe giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng Internet khỏi sự tấn công của virus, mã độc, đồng thời giúp bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người dùng bằng cách ngăn chặn sự theo dõi, truy cập của những đối tượng thực hiện việc đánh cắp dữ liệu

người dùng.

Và khi đăng ký Internet FPT hoặc combo Internet  Internet  và Truyền hình FPT với các gói Super 80, Super 100, Super 150 có triển khai modem Internet Hub AC1000C-V2 hoặc modem GPON AC1000F, khách hàng sẽ được miễn phí 2 tháng dịch vụ F-Safe.

Xem thêm chi tiết ưu đãi F-Safe tại: https://shorten.asia/D289Jnbw

Với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong ngày vàng 11/11, nhanh tay đăng ký lắp internet FPT tại https://shorten.asia/D289Jnbw nhé !!!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn