TNEX - Ngân hàng miễn phí hoàn toàn

{tocify} $title={Xem nhanh}

Giới thiệu về TNEX

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), hứa hẹn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. Ngân hàng thuần số thời đại 4.0 TNEX không có chi nhánh, không có phòng giao dịch và là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép bạn mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC* tiên tiến nhất.

Điểm nổi bật của TNEX

Có thể bạn chưa biết? Hàng năm cư dân ở những vùng đất khác có thể sẽ phải chi trả đến hàng trăm nghìn cho phí dịch vụ ngân hàng. Nhưng bạn ơi đừng lo! Bởi TNEX có 5K giúp bạn “đánh bay” những gánh nặng về phí dịch vụ.

 • Không phí chuyển tiền Hầu hết các ngân hàng khác thu từ 1.100đ-7.000đ/giao dịch chuyển tiền cùng hệ thống và phí sẽ cao hơn khi chuyển tiền khác hệ. Nhưng ở TNEX bạn tha hồ chuyển tiền đi đâu cũng được vì không tốn phí nha.

 • Không phí rút tiền Rút tiền mà phải kiếm ATM cùng ngân hàng để giảm phí giao dịch thì rất là cực đúng không nè? Với TNEX bạn có thể giao dịch miễn phí ở +17.000 cây ATM của hơn 40 ngân hàng lớn nhỏ mà không lo về phí nghen.

 • Không phí thường niên Thông thường ngân hàng sẽ yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản 50.000 nhưng ở TNEX số dư tối thiểu là 0Đ.

 • Không phí quản lý tài khoản Thường người dùng phải trả 8.000-12.000đ/tháng cho SMS Banking và 4.400-12.000đ/tháng cho Mobile/Internet Banking. Và dĩ nhiên, TNEX miễn phí khoản phí quản lý tài khoản này rồi.

 • Không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác Ngoài các khoản phí trên, một số ngân hàng sẽ có những loại “phí tàng hình” như: phí xử lý giao dịch, phí quản lý tài khoản,.. Điều đó sẽ không xuất hiện ở TNEX, tất cả ẩn phí, phụ phí sẽ không tồn tại. Đảm bảo bạn để bao nhiêu còn bấy nhiêu không xê dịch dù là một chút nào.

TNEX - Thẻ ngân hàng hoàn toàn mới

Một chiếc thẻ xanh TNEX sang xịn mịn dành riêng cho Cư dân TNEX, giúp bạn thực hiện các giao dịch qua thẻ (rút tiền mặt tại máy ATM, thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS), thanh toán online hoặc giao dịch chuyển khoản qua số thẻ) trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

TNEX - Thẻ ngân hàng hoàn toàn mới
 • Chuyển tiền và thanh toán dễ dàng nhanh chóng Công nghệ Contactless cho phép bạn thực hiện thanh toán cực nhanh và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.
  Bạn chỉ cần chạm thẻ vào thiết bị chấp nhận thẻ để thực hiện giao dịch mà không cần thêm thao tác nào khác.
  Hơn nữa, bạn cũng không cần nhập mã PIN hay ký tên xác nhận giúp rút ngắn tối đa thời gian thanh toán.
  Thẻ debit TNEX sẽ giúp bạn rút tiền MIỄN PHÍ tại 17000 cây ATM thuộc liên minh NAPAS 

 • Tạo và đổi mã PIN ngay trên app . Không cần di chuyển đến các cây ATM, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng TNEX để thực hiện tạo và đổi mã PIN cho thẻ bất cứ lúc nào .
  Trong trường hợp quên mã PIN, bạn cũng sẽ được hỗ trợ cấp lại mã ngay trên ứng dụng mà không cần mất thời gian đi tới các phòng giao dịch của ngân hàng

 • Chủ động quản lý thẻ 24/7 Ứng dụng TNEX giúp bạn chủ động quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi với đầy đủ các tính năng tạo thẻ mới – khóa thẻ – báo mất thẻ .
  Mọi yêu cầu về thẻ đều được xử lý nhanh chóng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

 • Thiết kế thẻ mới lạ Thẻ TNEX được ship đến “tận giường” bạn hoàn toàn miễn phí.
  Không chỉ là một chiếc thẻ ngân hàng thông thường, thẻ TNEX còn là biểu tượng cho trải nghiệm thanh toán hoàn toàn mới của thế hệ trẻ.

Hướng dẫn cài đặt và mở tài khoản bằng ứng dụng TNEX

Hãy tải và cài đặt ứng dụng TNEX ngay hôm nay !

Google Play App Store

và "Đăng ký mở ngay" 1 tài khoản TNEX sau vài bước đơn giản

Bạn cần biết

Bạn cần biết ?

Thẻ TNEX là của ngân hàng nào ?

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) nên bạn hãy an tâm đăng ký và sử dụng nhé !

Mở thẻ TNEX có khó không ?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng TNEX về điện thoại của mình và tiến hành đăng ký chỉ sau vài thao tác.

Làm thẻ TNEX có mất phí không ?

Đăng ký thẻ TNEX hoàn toàn miễn phí

Thẻ TNEX có an toàn không ?

Công nghệ Contactless cho phép bạn thực hiện thanh toán cực nhanh và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Có mất phí khi rút tiền tại ATM không ?

Thẻ debit TNEX sẽ giúp bạn rút tiền MIỄN PHÍ tại 17000 cây ATM thuộc liên minh NAPAS

Tôi đã tải và cài đặt app TNEX rồi , giờ tôi làm sao để nhận được thẻ ?

Bạn có thể nhận được thẻ TNEX tận nhà miễn phí sau 3 bước:
Bước 1: Chọn mục thẻ TNEX ở màn hình chính app TNEX
Bước 2: Chọn amục yêu cầu thẻ vật lý
Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ giao hàng.
Xong rồi đó, giờ thì thảnh thơi chờ 2-3 ngày, “thẻ xanh” sẽ được FREESHIP đến tận giường của bạn.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn